Thư ngỏ

Trang chủ » Giới thiệu » Thư ngỏ

Kính thưa Quý khách hàng!
Ngày nay, với dây truyền sản xuất, công nghệ hiện đại, sản xuất sạch, tiết nghiệm năng lượng, tài nguyên và giảm tối đa lỗi của sản phẩm đầu ra không không còn là mong muốn mà là phương thức tất yếu đạt được, phải có để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.
Xây dựng văn hóa sản xuất sạch, xanh, tiết kiệm (Eco-production) là một trong những phần cốt lõi để Doanh nghiệp phát triển bền vững. Hiện tại, không chỉ Chính phủ của các quốc gia phát triển mà Chính phủ Việt Nam và các doanh nghiệp Việt Nam, Doanh nghiệp FDI đang đầu tư sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam đã chú trọng đầu tư nguồn lực xây dựng để một mặt hiện đại hóa công nghệ sản xuất, ứng dụng Công nghệ thông tin và tối đa hóa lợi nhuận mà vẫn đảm bảo ngày càng giảm thiểu tác động xấu đến môi trường, tiết kiệm tài nguyên, giảm đến mức thấp nhất sản phẩm lỗi – từng bước xây dựng văn hóa sản xuất sinh thái – thân thiện môi trường.
Xác định tầm quan trọng của công tác sản xuất sạch hơn, tái sử dụng nguyên nhiên vật liệu, dụng cụ, máy móc thông qua việc làm sạch và sử dụng nhiều lần bằng ứng dụng công nghệ làm sạch chất lượng cao  trong quá trình xây dựng và phát triển VĂN HÓA SẢN XUẤT XANH, SẠCH, TIẾT KIỆM trong doanh nghiệp, Công ty cổ phần sản xuất và cung ứng Ecotech Vina (ECOTECH VINA) đã được thành lập với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điện tự động hóa, Công nghệ sạch, An Toàn, Môi trường. ECOTECH VINA hoạt động trên định hướng hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp trong công tác làm sạch quá trình sản xuất công nghiệp, đảm bảo hiệu xuất sản xuất tối ưu.
Theo định hướng trên, ECOTECHVINA cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng hàng đầu. Cùng với nỗ lực của Quý công ty và hỗ trợ từ các dịch vụ của ECOTECH VINA, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ xây dựng thành công “Môi trường làm việc an  toàn, thân thiện môi trường, hiệu quả sản xuất cao nhất – zero NC” và đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam cũng như phù hợp quy định quốc tế.
Trân trọng./.                                                 HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ ECOTECH VINA
Chứng chỉ
Chứng chỉ
Hệ thống phòng sạch Ecotehch Vina được xây dựng và vận hành theo Tiêu chuẩn ISO 14644-1 Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (International Standards Organization - ISO) quy định các tiêu chuẩn về phòng sạch tiêu chuẩn quốc tế.
Bên cạnh đó: Ecotech Vina đã xây dựng, áp dụng và được cấp chứng chỉ chất lượng ISO: 9001 và chứng chỉ hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng môi trường  ISO: 14001

 
Khách hàng
Điều đó mang lại cho chúng tôi nhiều niềm vui, được công nhận và khen ngợi từ khách hàng của chúng tôi.
  • Partner 1
  • Partner 3
  • A
  • SAMJU
  • CDL VINA
  • SDV
  • SHIN SHUNG CNT
Nhà máy Đông Anh
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ CUNG ỨNG ECOTECH VINA
Ô CN6, KCN Nguyên Khê, Đông Anh, TP Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0983.059.405
Web: www.ecotechvina.com.vn
Email: infor-eco@ecotechvina.com.vn
Liên hệ
© Ecotech 2018. All rights reserved.