Dịch vụ

Trang chủ » Dịch vụ

Làm sạch trang phục phòng sạch

​Ngày nay, các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cho phòng sạch đã trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với các nhà máy
Ngày nay, các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cho phòng sạch đã trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với các nhà máy, đặc biệt trong một số lĩnh vực như : Dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử bán dẫn, phòng mổ trong bệnh viện, công nghệ cao,phòng thí nghiệm, chế biến thực phẩm v.v…để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế.

Con người làm việc trong phòng sạch là một trong những nguồn tạo ra bụi bẩn cho phòng. Và để đảm bảo cho môi trường trong phòng, ngoài các máy móc trang bị cho các công việc thiết yếu trong phòng sạch, thì đồng phục phòng sạch   cho người làm việc trong phòng sạch là rất cần thiết để giảm thiểu lượng bụi sản sinh.

Các trang thiết bị cho người làm việc gồm: Quần áo phòng sạch ( gồm : mũ phòng sạch, áo dài tay phòng sạch, quần dài phòng sạch, áo liền quần phòng sạch ,  áo blouse phòng sạch , mũ trùm kín đầu , khẩu trang và quần liền nón phòng sạch  một khối)

, Ngoài ra có các thiết bị phòng sạch đi kèm như : găng tay phòng sạch (găng tay phủ PU lòng bàn tay, đầu ngón tay), giày dép phòng sạch chống tĩnh điện (giày ống cao, giày vải, giày đế mền, giầy 4 lỗ, dép chống tĩnh điện), nón phòng sạch, khẩu trang phòng sạch, bao ngón tay cao su chống tĩnh điện, khăn lau, …

Một trong những trang phục phòng sạch quan trọng nhất để dùng trong môi trường phòng là quần áo phòng sạch chống tĩnh điện.

Các trang phục phòng sạch chống tĩnh điện gồm những trang phục như :

1/ ÁO BLOUSE PHÒNG SẠCH TAY NGẮN

Áo blouse phòng sạch tay ngắn là loại áo được may bằng áo chống tĩnh điện có sọc dài, màu trắng hoặc xanh.Áo có 2 túi vuông trước ngực áo, với loại áo cổ bẻ dùng khuy nút đính kèm trên áo.Với loại áo cổ trụ dùng dây kéo để thuận tiện thao tác làm việc.

2/ ÁO BLOUSE PHÒNG SẠCH TAY DÀI

Áo blouse phòng sạch tay dài loại áo được may bằng áo chống tĩnh điện có sọc dài, màu trắng hoặc xanh.Áo có 2 túi vuông trước ngực áo, với loại áo cổ bẻ dùng khuy nút đính kèm trên áo.Với loại áo cổ trụ dùng dây kéo để thuận tiện thao tác làm việc.

3/ÁO RỜI QUẦN PHÒNG SẠCH

Áo tay dài hoặc tay ngắn được may bằng chất liệu vải chống tĩnh điện có sọc dài màu trắng hoặc màu xanh.Áo có 2 túi vuông trước ngực áo , với loại áo này có thể may bằng cổ trụ hoặc cổ bẻ.Loại cổ bẻ dùng khuy nút cài áo, loại cổ trụ dùng dây kéo từ dưới lên đến tận cổ.

Quần phòng sạch là loại quần được may bằng lưng thun, không túi, dưới gấu quần là thun chít để tránh các vật dụng rơi ra bên ngoài.

4/ÁO RỜI QUẦN CÓ NÓN

Áo tay dài hoặc tay ngắn được may bằng chất liệu vải chống tĩnh điện có sọc dài màu trắng hoặc màu xanh.Áo có 2 túi vuông trước ngực áo , với loại áo này có thể may bằng cổ trụ hoặc cổ bẻ.Loại cổ bẻ dùng khuy nút cài áo, loại cổ trụ dùng dây kéo từ dưới lên đến tận cổ.

Với loại áo rời quần có thường được may cho 1 số công ty điện tử có tính nghiêm ngặt trong việc tránh bụi, tránh các vật dụng li ti rơi vãi ra sàn nên sử cần sử dụng áo liền nón để tránh tóc , bụi bẩn rơi ra phòng sạch .

Quần phòng sạch là loại quần được may bằng lưng thun, không túi, dưới gấu quần là thun chít để tránh các vật dụng rơi ra bên ngoài.

5/ ÁO LIỀN QUẦN PHÒNG SẠCH

Áo liền quần phòng sạch là loại áo dính liền quần tạo thành 1 khối được may với vải phòng sạch chống tĩnh điện có sọc dài màu trắng hoặc xanh.Áo thường may với cổ trụ dây kéo nối liền từ cổ xuống quần, hông áo có chít eo bằng 1 lớp thun co giãn để thuận tiện trong việc di chuyển , thao tác khi làm việc.,

6/ ÁO LIỀN QUẦN PHÒNG SẠCH CÓ NÓN

Áo liền quần phòng sạch là loại áo có nón dính  liền quần tạo thành 1 khối được may với vải phòng sạch chống tĩnh điện có sọc dài màu trắng hoặc xanh.Áo thường may với cổ trụ dây kéo nối liền từ cổ xuống quần, hông áo có chít eo bằng 1 lớp thun co giãn để thuận tiện trong việc di chuyển , thao tác khi làm việc.
 
Sản phẩm khác
Chứng chỉ
Chứng chỉ
Áp dụng theo Tiêu chuẩn ISO 14644-1 Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (International Standards Organization - ISO) quy định các tiêu chuẩn về phòng sạch tiêu chuẩn quốc tế.
Khách hàng
Điều đó mang lại cho chúng tôi nhiều niềm vui, được công nhận và khen ngợi từ khách hàng của chúng tôi.
  • Partner 1
  • Partner 2
  • Partner 3
  • Partner 4
  • Partner 5
  • Partner 6
Nhà máy Đông Anh
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ CUNG ỨNG ECOTECH VINA
Lô CN9, KCN Nguyên Khê, Đông Anh, TP Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0869.32.55.86
Web:     www.ecotechvina.com.vn
Email:   info@ecotechvina.com.vn
Liên hệ
© Ecotech 2018. All rights reserved.