Dịch vụ

Trang chủ » Dịch vụ

1
2
3
4

LÀM SẠCH VÀ LẮP RÁP LINH KIỆN ĐIỆN TỬ MIỀN BẮC

​Ngày nay, các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cho phòng sạch đã trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử,....
Từ tháng 5.2018, Ecotech Vina cung cấp dịch vụ giặt và làm sạch, tiêu chuẩn phòng sạch class: 10,000 - 1,000

CÔNG SUẤT XỬ LÝ - LÀM SẠCH
 • 20,000 bộ quần áo liền mũ/ngày
 • 5,000 đôi giầy/ngày
 • 50,000 đôi găng tay/ngày
TRANG PHỤC PHÒNG SẠCH BAO GỒM
 • Quần áo phòng sạch (mũ, áo dài tay, quần dài, áo liền quần, áo blouse, mũ trùm kín đầu, khẩu trang và quần liền nón một khối)
 • Ngoài ra có các thiết bị phòng sạch đi kèm như: găng tay phòng sạch (găng tay phủ PU lòng bàn tay, đầu ngón tay), găng tay nitrile; giày dép phòng sạch chống tĩnh điện (giày ống cao, giày vải, giày đế mền, giầy 4 lỗ, dép chống tĩnh điện), nón phòng sạch, khẩu trang phòng sạch, bao ngón tay cao su chống tĩnh điện, khăn lau, …
Trang phục phòng sạch quan trọng nhất sử dụng trong môi trường phòng sạch là quần áo chống tĩnh điện.
Các trang phục phòng sạch chống tĩnh điện gồm: 

1/ ÁO BLOUSE PHÒNG SẠCH TAY NGẮN
Áo blouse phòng sạch tay ngắn là loại áo được may bằng áo chống tĩnh điện có sọc dài, màu trắng hoặc xanh. Áo có 2 túi vuông trước ngực áo, với loại áo cổ bẻ dùng khuy nút đính kèm trên áo.Với loại áo cổ trụ dùng dây kéo để thuận tiện thao tác làm việc.

2/ ÁO BLOUSE PHÒNG SẠCH TAY DÀI
Áo blouse phòng sạch tay dài loại áo được may bằng áo chống tĩnh điện có sọc dài, màu trắng hoặc xanh.Áo có 2 túi vuông trước ngực áo, với loại áo cổ bẻ dùng khuy nút đính kèm trên áo.Với loại áo cổ trụ dùng dây kéo để thuận tiện thao tác làm việc.

3/ÁO RỜI QUẦN PHÒNG SẠCH
Áo tay dài hoặc tay ngắn được may bằng chất liệu vải chống tĩnh điện có sọc dài màu trắng hoặc màu xanh.Áo có 2 túi vuông trước ngực áo , với loại áo này có thể may bằng cổ trụ hoặc cổ bẻ.Loại cổ bẻ dùng khuy nút cài áo, loại cổ trụ dùng dây kéo từ dưới lên đến tận cổ.
Quần phòng sạch là loại quần được may bằng lưng thun, không túi, dưới gấu quần là thun chít để tránh các vật dụng rơi ra bên ngoài.

4/ÁO RỜI QUẦN CÓ NÓN
Áo tay dài hoặc tay ngắn được may bằng chất liệu vải chống tĩnh điện có sọc dài màu trắng hoặc màu xanh.Áo có 2 túi vuông trước ngực áo , với loại áo này có thể may bằng cổ trụ hoặc cổ bẻ.Loại cổ bẻ dùng khuy nút cài áo, loại cổ trụ dùng dây kéo từ dưới lên đến tận cổ.
Với loại áo rời quần có thường được may cho 1 số công ty điện tử có tính nghiêm ngặt trong việc tránh bụi, tránh các vật dụng li ti rơi vãi ra sàn nên sử cần sử dụng áo liền nón để tránh tóc , bụi bẩn rơi ra phòng sạch .
Quần phòng sạch là loại quần được may bằng lưng thun, không túi, dưới gấu quần là thun chít để tránh các vật dụng rơi ra bên ngoài.

5/ ÁO LIỀN QUẦN PHÒNG SẠCH
Áo liền quần phòng sạch là loại áo dính liền quần tạo thành 1 khối được may với vải phòng sạch chống tĩnh điện có sọc dài màu trắng hoặc xanh.Áo thường may với cổ trụ dây kéo nối liền từ cổ xuống quần, hông áo có chít eo bằng 1 lớp thun co giãn để thuận tiện trong việc di chuyển , thao tác khi làm việc.,

6/ ÁO LIỀN QUẦN PHÒNG SẠCH CÓ NÓN
Áo liền quần phòng sạch là loại áo có nón dính  liền quần tạo thành 1 khối được may với vải phòng sạch chống tĩnh điện có sọc dài màu trắng hoặc xanh.Áo thường may với cổ trụ dây kéo nối liền từ cổ xuống quần, hông áo có chít eo bằng 1 lớp thun co giãn để thuận tiện trong việc di chuyển , thao tác khi làm việc.
 
Sản phẩm khác
Chứng chỉ
Chứng chỉ
Hệ thống phòng sạch Ecotehch Vina được xây dựng và vận hành theo Tiêu chuẩn ISO 14644-1 Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (International Standards Organization - ISO) quy định các tiêu chuẩn về phòng sạch tiêu chuẩn quốc tế.
Bên cạnh đó: Ecotech Vina đã xây dựng, áp dụng và được cấp chứng chỉ chất lượng ISO: 9001 và chứng chỉ hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng môi trường  ISO: 14001

 
Khách hàng
Điều đó mang lại cho chúng tôi nhiều niềm vui, được công nhận và khen ngợi từ khách hàng của chúng tôi.
 • Partner 1
 • Partner 3
 • A
 • SAMJU
 • CDL VINA
 • SDV
 • SHIN SHUNG CNT
Nhà máy Đông Anh
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ CUNG ỨNG ECOTECH VINA
Ô CN6, KCN Nguyên Khê, Đông Anh, TP Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0983.059.405
Web: www.ecotechvina.com.vn
Email: infor-eco@ecotechvina.com.vn
Liên hệ
© Ecotech 2018. All rights reserved.